SẢN PHẨM

CỬA CHỐNG NGẬP SỬ DỤNG TẤM PANEL

Giá liên hệ
  • Khả năng chắn kín nước 99%
  • Chịu mức ngập sâu , sóng mạnh
  • Thao tác nhanh dưới 2 phút
  • Vật liệu Inox 304 , bền đẹp . chịu tải hơn 80 tấn
  • Bảo hành 24 tháng
  • Giá theo từng thiết kế
  • Các chiều cao chắn nước ưu tiên . 20cm , 40cm , 60cm , 80cm

GIỚI THIỆU

Cửa chống ngập Minh Dũng được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, Bách khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân Sự, ĐH XD Hà Nội. Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

BÁO GIÁ TẠM TÍNH

Chiều cao
Chiều rộng (cm)
Chất lượng
Tỉnh
Quận huyện
Phường / Xã

Video sản phẩm

Cửa chống ngập Minh Dũng là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn. Với chi phí hợp lý, vận hành đơn giản, linh hoạt, hiệu quả chống ngập lên đến 99,99%

Với thiết kế tối ưu, khả năng lắp đặt linh hoạt tại tất cả các vị trí. Chi phí linh động theo lựa chọn của khách hàng và độ phức tạp  quá trình thi công nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Hãy gọi cho chúng tôi để có báo giá chi tiết!

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Cửa chống ngập Minh Dũng được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề , nhiệt huyết được đào tạo chính quy từ các trường đại học Kiến Trúc Hà Nội, Bách khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân Sự, ĐH XD Hà Nội.

Đặc biệt với đội ngũ công nhân tay nghề giỏi, lương tâm và đạo đức nghề nghiệp tốt, có nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, Với tôn chỉ “chất lượng dịch vụ sẽ được khẳng định từ những việc nhỏ nhất”

cnnMinhDung@gmail.com
03.979.09.567